Banner mobi Logo
Hotline

0941 597 007

Chi tiết
 • LỊCH ĐỂ BÀN ĐỂ NHỰA
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 259
 • Từ lâu, lịch đã trở thành công cụ quản lý thời gian vô cùng cần thiết của mỗi cá nhân. Lịch để bàn là loại lịch phổ biến được dùng trong các công ty. Với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, lịch để bàn luôn có một ý nghĩa đặc biệt. In lịch để bàn giá rẻ ở TPHCM ngày càng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu này của doanh nghiệp và của mỗi cá nhân.

 • Chia sẻ:
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Ý NGHĨA HƠN VỚI DỊCH VỤ IN LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ Ở TPHCM

 

Bạn cần tìm một địa chỉn in ấn và sản xuất lịch để bàn giá rẻ và chất lượng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy đến với công ty in ấn Lubi, in ấn giá rẻ và chất lượng cùng đội ngũ in ấn giàu kinh nghiệm

Từ lâu, lịch đã trở thành công cụ quản lý thời gian vô cùng cần thiết của mỗi cá nhân. Lịch để bàn là loại lịch phổ biến được dùng trong các công ty. Với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, lịch để bàn luôn có một ý nghĩa đặc biệt. In lịch để bàn giá rẻ ở TPHCM ngày càng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu này của doanh nghiệp và của mỗi cá nhân.

Lịch để bàn ở các công ty hoặc doanh nghiệp nước ngoài, thường được thiết kế đơn giản với màu sắc biểu trưng cho văn hóa doanh nghiệp của họ, và thường không có ngày âm lịch đi kèm. Trái lại, lịch để bàn của các công ty Việt Nam thường được thiết kế có nhiều chi tiết hơn một chút, và luôn đi kèm với ngày âm lịch.

Sản phẩm in lịch chất lượng và giá rẻ của Lubi

Sản phẩm in lịch chất lượng và giá rẻ của Phương Đông

Với mỗi cá nhân, lịch để bàn thường được đặt ở một góc nhỏ trên bàn làm việc hoặc góc học tập với những ý nghĩa đặc biệt. Nhờ có lịch để bàn mà mỗi người tự biết cách sắp xếp công việc của mình, chủ động được thời gian, ghi chú được các ngày hẹn…Mặt khác, với mỗi doanh nghiệp, lịch để bàn là cuốn lịch mang bộ mặt của cả doanh nghiệp, vì sao như vậy? Mỗi doanh nghiệp luôn có cách truyền thông nội bộ khác nhau, có những doanh nghiệp họ thiết kế những quyển sổ tay, có doanh nghiệp lại chọn những chiếc áo mưa cho nhân viên của mình. Và thiết kế lịch để bàn cũng vây, là cách để doanh nghiệp tạo ra sự đồng bộ và kết nối nhân viên trong một tập thể với nhau. Mỗi cuốn lịch để bàn của doanh nghiệp đều được thiết kế có logo, có tên doanh nghiệp, có thông tin cơ bản về doanh nghiệp như ngày thành lập, những ngày quan trọng gắn liền với lịch sử phát triển của doanh nghiệp… Từ những ý nghĩa đó, mỗi nhân viên sẽ tự biết trân trọng môi trường làm việc của mình hơn, yêu quý công ty hơn và nỗ lực phấn đấu cùng phát triển.

Cấu tạo của lịch để bàn :

Về cấu tạo, lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Lịch để bàn hiện nay gồm có các loại chính sau: Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 mm x 24 mm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,… Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14 mm x 27 mm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili…

Địa chỉ cung cấp lịch để bàn uy tín tại hcm:

Kinh nghiệm in lịch để bàn giá rẻ ỡ TPHCM nhiều năm qua, Công ty Quảng Cáo Phương Dũng luôn luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và in ấn lịch để bàn của khách hàng, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Sự cam kết đó nằm ở chất lượng giấy in cao cấp, đạt chuẩn; màu sắc in lịch vừa bắt mắt, vừa tinh tế và hài hòa; giá thành rẻ khi in với số lượng lớn; thời gian in nhanh chóng!

Sản phẩm cùng loại

IN LỊCH PHÔI

IN LỊCH PHÔI

Giá: Liên hệ

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

Giá: Liên hệ

LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ M

LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ M

Giá: Liên hệ

LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ A

LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ A

Giá: Liên hệ

LỊCH TẾT 2019

LỊCH TẾT 2019

Giá: Liên hệ

Copyrights © 2019 dịch vụ in ấn. All rights reserved. Designed by Nina
 • Online: 3|
 • Tuần: 125|
 • Tháng: 1242|
 • Tổng truy cập: 16510