Banner mobi Logo
Hotline

0941 597 007

Chi tiết
 • HỘP QUÀ MỸ PHẨM
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 333
 • Trong thời gian gần đây, trào lưu sử dụng mỹ phẩm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ đã có sự thay đổi sang các loại mỹ phẩm handmade. Với thành phần chính là các loại nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm , dễ mua, cơn sốt dùng mỹ phẩm thiên nhiên đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 • Chia sẻ:
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Trong thời gian gần đây, trào lưu sử dụng mỹ phẩm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ đã có sự thay đổi sang các loại mỹ phẩm handmade. Với thành phần chính là các loại nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm , dễ mua, cơn sốt dùng mỹ phẩm thiên nhiên đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 

Nhu cầu sử dụng tăng đồng nghĩa với việc xuất hiện ngày càng nhiều các nhà cung cấp mỹ phẩm và khiến nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm rơi vào thế cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, nếu nắm được tâm lý chung của khách hàng thì chúng ta không còn lo ngại gì đến vấn đề cạnh trạnh đó là một sản phẩm uy tín không chỉ cần thành phần sản xuất mà kèm theo đó  những sản phẩm có bao bì, nguồn gốc rõ ràng. Lúc này, các cơ sở chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí để đầu tư cho những mẫu bao bì mỹ phẩm handmade chất lượng, mẫu mã độc đáo lúc đó sẽ làm nâng cao uy tín, thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho các cơ sở hay shop mỹ phẩm handmade.

Những lợi ích chính của bao bì mỹ phẩm handmade

– Cung cấp thông tin cho khách hàng: Thông qua bao bì, khách hàng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản và tên, logo, thông tin liên hệ của nhà sản xuất

– Tạo niềm tin cho khách hàng: Bằng cách cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin nêu trên, sẽ giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn giữa hàng trăm, hàng nghìn loại mỹ phẩm handmade

– Quảng bá thương hiệu: Bao bì được xem là hình ảnh đại điện của một doanh nghiệp. Dù cho sản phẩm của bạn có chất lượng đến cỡ nếu nhưng nếu không có bao bì để đựng hoặc bao bì sơ sài, cẩu thả chắc chắn sẽ khiến khách hàng nhanh chóng quên đi sản phẩm đó. 

– Tăng sức cạnh tranh: Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước, mỹ phẩm handmade nếu không chứng minh được chất lượng tối ưu, các chiến dịch quảng cáo ấn tượng, gây thu hút chắc chắn sẽ khó lòng cạnh tranh được với các thương hiệu mỹ phẩm đang được đầu tư với các chiến dịch quảng cáo rầm rộ, có quy mô tầm cỡ.

– Tiết kiệm chi phí: So với nhiều loại bao bì bằng các chất liệu khác như gỗ, thủy tinh, nhựa, bao bì giấy đựng mỹ phẩm vẫn có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Từ đó, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp.

Xu hướng thiết kế bao bì mỹ phẩm handmade

Khi thiết kế về bao bì hộp mỹ phẩm handmade giá rẻ các cơ sở mỹ phẩm handmade cần chú ý thiết kế theo một số tiêu chí sau đây:

– Có sự hài hòa của tông màu lọ kem bên trong và hộp giấy bên ngoài với hình ảnh tưởng trưng ấn tượng, ý nghĩa, sắp xếp bố cục hợp lý

– Nên sử dụng hai màu chủ đạo, có thể màu trắng – đen, đỏ – đen, trắng – nền màu

– Thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, cao cấp và tinh tế

– Mẫu mã đa dạng, có thể sáng tạo thành nhiều hình thức bao bì khác nhau để gây ấn tượng nhiều hơn với khách hàng

Trên thực tế, đối với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, đã có tên tuổi và chỗ đứng trong thị trường, không quá phải cầu kỹ, kỹ lưỡng khi chọn mẫu đựng sản phẩm. Còn đối với những thương hiệu mới, đặc biệt là các loại mỹ phẩm handmade, chưa hề có tên tuổi trên thị trường và chưa được người dùng biết tới, sử dụng thì cách duy nhất để chinh phục họ giữa hàng ngàn sản phẩm cùng loại chính là thiết kế bao bì thật đẹp, độc và chất thì mới hi vọng được họ để tâm.

Bạn là một nhà sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm? Bạn muốn mỹ phẩm handmade của mình được nhiều người biết tới hơn? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp quảng cáo hiệu quả nào cho chính mình? Thì hãy đến với PHƯƠNG DŨNG nên hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo và không kém phần thu hút.

Sản phẩm cùng loại

HỘP QUÀ TẶNG TRÀ

HỘP QUÀ TẶNG TRÀ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

MẪU HỘP QUÀ ĐỎ

MẪU HỘP QUÀ ĐỎ

Giá: Liên hệ

MẪU HỘP MÀU TRẮNG

MẪU HỘP MÀU TRẮNG

Giá: Liên hệ

MẪU HỘP XANH LÁ

MẪU HỘP XANH LÁ

Giá: Liên hệ

MẪU HỘP MÀU VÀNG

MẪU HỘP MÀU VÀNG

Giá: Liên hệ

MẪU HỘP MÀU ĐEN

MẪU HỘP MÀU ĐEN

Giá: Liên hệ

MẪU HỘP ĐỎ

MẪU HỘP ĐỎ

Giá: Liên hệ

Copyrights © 2019 dịch vụ in ấn. All rights reserved. Designed by Nina
 • Online: 4|
 • Tuần: 156|
 • Tháng: 82|
 • Tổng truy cập: 18292