Banner mobi Logo
Hotline

0941 597 007

Chi tiết
 • ĐÓNG BÌA GÁY XOẮN LÒ XO
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 215
 • Đóng bìa sách gáy xoắn sổ sách, hồ sơ, tài liệu là một xu thế của nhiều công ty, văn phòng hay thậm chí trong quá trình đi học cũng thường xuyên sử dụng đến. Việc đóng bìa sách giúp bảo vệ tài liệu tốt và bền hơn.

 • Chia sẻ:
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Đóng bìa sách gáy xoắn sổ sách, hồ sơ, tài liệu là một xu thế của nhiều công ty, văn phòng hay thậm chí trong quá trình đi học cũng thường xuyên sử dụng đến. Việc đóng bìa sách giúp bảo vệ tài liệu tốt và bền hơn.

 

 Đóng bìa có nhiều loại để đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều người. Mỗi kiểu đóng bìa thích hợp cho những mục đích khác nhau nên bạn phải dựa theo mục đích của mình để đưa ra được ý tưởng đóng bìa thích hợp nhất. Và đóng bìa gáy xoắn lò xo chính là một giải pháp hiệu quả cho tài liệu thêm đẹp hơn.

 

Dịch vụ đóng bìa sách gáy xoắn lò xo

Dịch vụ đóng bìa sách gáy xoắn lò xo

 

 Đóng bìa gáy xoắn lò xo có hai loại là đóng gáy xoắn lò xo nhựa và đóng gáy xoắn lò xo kẽm. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt. Đóng bìa gáy xoắn lò xo nhựa là phương pháp gia công đục lỗ trên giấy sau đó luồn gáy bằng nhựa qua để giữ giấy không bị xô lệch, gáy lò xo được làm từ nhựa nên không bị hoen rỉ hay ố màu, hình thức này thường được sử dụng cho hồ sơ thầu, tài liệu hội thảo, các tài liệu quan trọng nhất.

 

 Đóng bìa gáy xoắn lò xo sắt có tính thẩm mỹ cao hơn lò xo nhựa và độ bền cao hơn khoảng 5 năm. Tuy nhiên nếu không được bảo quản tốt thì có thể bị rỉ và hoen ố gây mất thẩm mỹ thậm chí lan ra cả tài liệu.

 

Bên cạnh việc đóng bìa gáy xoắn lò xo thì còn có kiểu gia công đóng bìa sách bằng gáy keo nhiệt hoặc đóng sách dập ghim dán băng keo hay sử dụng bìa cứng dạng luận văn để giúp cho tài liệu nâng tầm đẳng cấp hơn.

 

Đóng bìa sách gáy xoắn lò xo

Đóng bìa sách gáy xoắn lò xo

 

 Cách đóng bìa gáy xoắn lò xo và gáy xoắn nhựa là tương tự nhau chỉ khác công đoạn ép khuân. Khi đục xong để xỏ nan sắt bằng máy đóng gáy xoắn thì ta phải vỗ giấy cho giấy bằng phẳng tuyệt đối, sau đó cho gáy và tài liệu vào khuôn ép và ép cho các nan gáy xoắn khít vào với nhau. Sau khi khóa đầu nan lại rồi thì các tờ giấy được cố định vào thành các quyển sách.

 

 Và thường đóng bìa gáy xoắn lò xo sắt có chi phí giá thành cao hơn những sản phẩm thông thường khác do đòi hỏi kỹ thuật thi công cao. Một điểm của đóng gáy xoắn lò xo sắt là không thể tái sử dụng trong trường hợp phải dỡ bỏ tài liệu. Bởi thế nên với những tài liệu đòi hỏi phải lưu trữ lâu năm thì mới nên sử dụng hình thức đóng bìa này.

 

 Để đóng bìa sách gáy xoắn lò xo nói riêng và đóng bìa sách nói chung thì bạn cần phải tìm được đơn vị đóng bìa uy tín để đảm bảo về việc thi công cũng như đảm bảo về giá thành sản phẩm. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đóng bìa sách tại PHƯƠNG DŨNG.com. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ photocopy, in màu, đóng bìa sách uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

 

 Khi chọn PHƯƠNG DŨNG.com, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ PHƯƠNG DŨNG sử dụng chính là công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo được sự tinh tế trong từng sản phẩm. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hàng đầu để có được những sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chi phí giá thành khi thực hiện tại PHƯƠNG DŨNG rất phải chăng nhất là khi bạn thực hiện với số lượng lớn.

 

 Trên đây là hình thức đóng bìa gáy xoắn lò xo và dịch vụ đóng bìa sách uy tín tại Hồ Chí Minh. Để được tư vấn loại bìa sách phù hợp thì bạn vui lòng liên hệ đến PHƯƠNG DŨNG để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại

SỔ TAY GÁY CÒNG

SỔ TAY GÁY CÒNG

Giá: Liên hệ

SỔ QUÀ TẶNG

SỔ QUÀ TẶNG

Giá: Liên hệ

SỔ TAY BÌA GỖ

SỔ TAY BÌA GỖ

Giá: Liên hệ

SỔ NHẬT KÝ

SỔ NHẬT KÝ

Giá: Liên hệ

Copyrights © 2019 dịch vụ in ấn. All rights reserved. Designed by Nina
 • Online: 3|
 • Tuần: 161|
 • Tháng: 87|
 • Tổng truy cập: 18313